Bí kíp yêu lâu dài đến ngay cả khi đã kết hôn - tinh yeu online - hen ho online

Bí kíp để có tình yêu lâu dài từ lúc yêu đến ngay cả khi kết hôn

00:53 20/05 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Khi mới hẹn hò thì tình yêu mãnh liệt, cảm giác trái tim lúc nào cũng hừng hực phấn khích. Nhưng trái ngược với cảm giác khi mới yêu thì sau một thời gian chúng ta sẽ mất đi cái cảm giác hưng phấn đó. Thấy vậy tình yêu online đã tìm hiểu lý do để chia sẻ với các bạn bí quyết giữ lửa tình yêu mãi mãi

Bạn đang gặp rắc rối trong tình yêu, bạn đang nghĩ tình yêu thật chán. Không ! không phải như những gì bạn đang nghĩ đâu. Theo tình yêu online đã tìm hiểu thì đây là vấn đề chung của tất cả mọi người. Hầu như ai cũng gặp phải thôi chỉ là ít hay nhiều. Và tình yêu online đã tìm ra được một số nguyên nhân dẫn đến việc tình yêu nhạt dần theo thời gian. Sau đây là chia sẻ của chúng tôi, các bạn hãy đọc và rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Khi bạn đã có một thời gian yêu nhau say đắm nên bạn không thể phủ nhận rằng chúng tôi không có tình cảm với nhau được mà chỉ là chúng ta chưa biết cách giữ và hâm nóng nó thôi. Dù trai hay gái thì tình cảm đều xuất phát từ chính con tim của họ (trừ những trường hợp không tốt đẹp lên chủ ý từ trước) , tình cảm này phút ban đầu là thật nhưng sẽ mất đi theo thời gian là do một số lý do sau:

1. Tình Dục

Tại sao mình lại đề cập đến vấn đề tình dục đầu tiên, bời vì đây là vấn đề then chốt nhất vì ở đây giữa Nam và Nữ chúng ta đang sử dụng hai loại hoóc môn khác nhau, theo một số bài viết chia sẻ thì Nam có xu hướng nhanh chán hơn khi đã đạt được những thứ mà mình muốn. Ở đây mình muốn nói đến đó là trinh tiết của người phụ nữ. Còn với các bạn Nữ thì lại sở hữu một loại hoóc môn khác tình cảm đó sẽ được tích tụ dần và càng ngày càng lớn các bạn cứ hiểu đó là nữ rất thích được quan tâm và bày tỏ tình cảm, cho dù bạn Nữ không thích một bạn Nam nào đó thì sau một khoảng thời gian dài nếu bạn Nam cứ tấn công thì chắc chắn bạn Nữ sẽ mủi lòng. Tình cảm của bạn nữ sẽ ngày càng nhiều và thường đến một khoảng thời gian nào đó bạn Nữ sẽ dễ trao thân cho bạn Nam. Như mình phân tích ở trên thì khi đạt được cái mình mong muốn thì Nam sẽ có xu hướng chán và không quan tâm đến bạn Gái nữa. Vì vậy ở đây chốt lại là các bạn Nữ hay cố gắng giữ thân cho tới khi được sự đồng ý của hai bên gia đình nhé. Không phải mấy bạn Nam đểu đâu mà do mấy bạn không biết giữ mình đó. Đây là giới tính là bản năng tự nhiên của mọi sinh vật.

2. Lười

Hầu hết các đôi yêu nhau một thời gian xong đều có xu hướng lười quan tâm, lười hỏi han, lười nhắn tin, lười tặng quà. Đây không phải do bạn và người đó không quan tâm đến nhau nữa mà đơn giản đó là cái lười của mỗi con người chúng ta. Chính cái lười này nó đang giết chết tình yêu của hai người. Rồi tất nhiên lâu dần tình yêu không được hâm nóng sẽ nhạt dần. Vì vậy dù lười nhưng các bạn hãy cố gắng nhấc mông lên nhắn một vài tin nhắn hỏi thăm, tặng nhau một vài món quà. Đây chính là việc hâm nóng tình yêu của các bạn.

bí kip yêu lâu dài theo kinh nghiệm của tình yêu online ảnh 1

ảnh minh họa

3. Tranh cãi

Con người chúng ta ai cũng có những suy nghĩ riêng, ai cũng có cái tôi cả chỉ là ai ít ai nhiều thôi. Nói ở đây phần này thì hơi thừa nhưng đó là sự thật. Các cặp đôi yêu nhau không thể nào mà không xảy ra những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng các bạn biết không tranh cãi là lại cách nhanh nhất để hiểu nhau. Hãy cứ tranh cãi những các bạn hay để mọi thứ ở một giới hạn nhất định không nên đi quá xa cho việc này. Mỗi người đều có một suy nghĩ khác nhau các bạn đừng áp đặt suy nghĩ đó lên người kia. Tốt nhất là các bạn nên thử dành 7 giây để nghĩ trước khi nói ra lời tiếp theo. Nếu cảm thấy sự việc đi quá xa thì hãy dừng lại và không áp đặt ý nghĩ đó lên người đối diện để mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tranh luận. Tôn trọng ý kiến của người đối diện, hãy nhịn đi một chút nếu điều đó không ảnh hưởng gì đến quan hệ của hai người.

bí kip yêu lâu dài theo kinh nghiệm của tình yêu online ảnh 2

ảnh minh họa

4. Thất vọng

Tại sao lại là thất vọng vì theo một số tìm hiểu thì Tình Yêu online đã để ý thấy con gái hay có một sự ảo tưởng to lớn về người bạn trai của mình, khi yêu thì chúng ta hay nghe thấy câu "Yêu mù quáng" đúng vậy đó các bạn ạ. Khi yêu thì người con gái hay có một sự kỳ vọng lớn về người mình yêu. Rôi sau một thời gian yêu thì chính sự kỳ vọng đó đã làm cho người phụ Nữ cảm thấy cực kỳ thất vọng và tạo ra các lỗ hổng trong tâm trí. Vì vậy các bạn hãy đặt mình ở vị trí người khác hãy lắng nghe và phân tích ý kiến của người khác. Hãy mở to mắt ra và nhìn mọi thứ bao quát hơn và hãy nghĩ rằng ai cũng có hai mặt là xấu và tốt. Nếu bạn chỉ nhìn thấy mặt tốt thì hãy cố gắng để tìm ra một hai điểm xấu để chúng ta có thể phân tích có nên chấp nhận hay không. Đừng để tâm trí mình bị chi phối bằng một suy nghĩ mà mình đã đặt ra từ trước.

5. Cách cư xử

Bạn hãy thẳng thắn nhận ra một sự thật là chúng ta đang ở mối quan hệ một một. Và hãy đặt mình vào tâm trí của người kia để hiểu được họ đang nghĩ gì. Cách tốt nhất cho việc cư xử đúng mực là hãy cư xử theo cách mà bạn muốn người đối diện cư xử ngước lại với mình. Chúng ta hãy hình dung đó như là một tấm gương phản chiếu. Bạn phải tốt với họ thì mới mong họ có thể đối tốt lại với mình. Nếu muốn họ cho mình có thời gian thoải mái để đi chơi với bạn bè thì bạn cũng đừng bao giờ soi mói khi mà họ ra ngoài chơi. Nếu bạn muốn họ đối tốt với bố mẹ mình thì bạn hãy là một người con có hiếu với bố mẹ họ trước đã... Nên vậy các bạn nhé, đừng đặt vị trí mình cao quá, họ chỉ quan tâm bạn, thương yêu bạn chứ họ không thấp kém hơn bạn đâu.

6. Hãy đầu tư cho bản thân

Hãy đầu tư cho bản thân các bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về vấn đề này. Chắc các bạn cũng nghe câu "Nồi nào úp vung nấy" rồi chứ ạ. Các bạn phải tăng giá trị bản thân thì các bạn mới có thể giữ được những thứ xứng đáng với giá trị đó. Hãy chú ý đến khoản vệ sinh cá nhân, chịu khó đánh răng, xịt thơm cơ thể, chăm sóc da mặt .... nói chung mọi khoản về thẩm mỹ các bạn nên học và đầu tư cho bản thân. Không có người phụ nữ Xấu chỉ là họ chưa biết làm đẹp mà thôi, cộng với giờ khoa học tiên tiến chúng ta có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ chỉnh hình nên các bạn không cần phải lo lắng lắm. Miễn là các bạn phải ý thức được những việc như thế chứ đừng để người bạn đời có cảm giác ghê khi sở hữu thân thể của bạn. Khi đi dạ tiệc hay sự kiện đừng để họ phải xấu hổ vì bạn. Nếu được thì các bạn hãy đầu tư cho bản thân về kiến thức ví dụ như các bạn có thể đàn hát nghệ thuật, hay có tài lẻ về kinh doanh, ngôn ngữ tất cả đều có thể thu hút được người kia.

bí kip yêu lâu dài theo kinh nghiệm của tình yêu online ảnh 3

ảnh minh họa

Trên đây là một số chia sẻ của Tình Yêu Online - Chuyên tổ chức những cuộc hẹn hò online đã tìm hiểu. Đây chỉ là suy nghĩ cá nhân không phải là các kiểm chứng khoa học hay gì. Bài viết chỉ mang tính tham khảo và chia sẻ . Bạn đọc có thể góp ý với chúng tôi theo Fanpage Facebook ở dưới website.

Đọc thì đã đọc rồi các bạn hãy chia sẻ với mọi người nhé. Và cùng nhau thực hiện nếu các bạn thấy bổ ích. Hãy like page facebook và đăng ký kênh Youtube để ủng hộ chúng tôi nhé. 

Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata
9 điều cần biết khi bạn đang có ý định hẹn hò qua mạng avata