Cách dùng tính năng hẹn hò trên facebook banner

Cách dùng tính năng hẹn hò trên facebook cho những bạn đang FA

17:36 24/05 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Tính năng hẹn hò trên facebook đã chính thức được cập nhật cho các tài khoản cá nhân trên facebook. Nhằm kết nối những bạn đang cô đơn lại gần với nhau hơn. Vậy chức năng này có gì đặc biệt hãy cùng tình yêu online tìm hiểu nó nhé !

Facebook Dating là tính năng hoàn toàn mới được cập nhật cho các tài khoản Facebook, dùng để kết nối với những người dùng khác phù hợp với sở thích, vị trí hiện tại của bạn thông qua một profile Dating riêng biệt.

Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở dưới mỗi profile có 2 tùy chọn Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.

Lưu ý, để nhắn tin với người mà bạn thích cần chọn thông tin về câu hỏi trên trang hẹn hò của người đó để mở đầu câu chuyện. Chúng ta không được ngẫu hứng nhắn tin tự do trực tiếp như Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Facebook Dating.

1. Hướng dẫn tạo profile Facebook Dating

Điều kiện để có thể mở được chức năng hẹn hò facebook - Facebook Dating

- Đang sử dụng thiết bị chạy một trong 2 hệ điều hành di động là Android hoặc iOS.

- Có cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên thiết bị. Trường hợp đã cài đặt ứng dụng Facebook, bạn chỉ cần kết nối Wi-Fi là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

- Phải có ảnh đại diện cá nhân

Nếu đủ điều kiện thì hãy thực hiện các bước dưới đây

Bước 1:

Trước hết tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 1 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 2

ảnh minh họa bước 1 - hẹn hò facebook

Nếu không thấy chức năng hẹn hò thì các bạn bấm vào phần xem thêm

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook, Nhấn bắt đầu bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tiếp để tạo profile Dating.

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 3 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 4

ảnh minh họa - bước 2 - hẹn hò facebook

 

Bước 3:

Tiếp đến Facebook thông báo một số thông tin chia sẻ profile. Nhấn vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa lại thông tin cần hiển thị sau đó nhấn tiếp để qua bước tiếp theo

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 5 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 6

ảnh minh họa bước 3 - hẹn hò facebook

Bước 4:

Chọn lựa giới tính và vị trí hẹn hò để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác. Nhấn chọn vào người bạn muốn hẹn hò, và qua phần vị trí địa lý để facebook có thể xác định được vị trí của bạn để lọc yêu cầu. Nhấn Tiếp ở bên dưới để qua bước

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 7 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 8

ảnh minh họa bước 4 - hẹn hò facebook

Bước 5:

Chọn ảnh đại diệnalbum ảnh cần tạo profile để thu hút đối phương. Nhân tiếp để qua bước. Tại đây sẽ thông báo về hồ sơ của bạn đã được tạo cơ bản. Nhân tiếp để qua bước sau

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 9 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 10

ảnh minh họa bước 5 - hẹn hò facebook

Bước 6:

Giờ đến giai đoạn xem profile của bạn - Nhấn Preview Profile để xem chi tiết hồ sơ của bạn

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 11 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 12

ảnh minh họa bước 6 - hẹn hò facebook

Bước 7:

Tại đây là giao diện của tính năng Hẹn Hò trên Facebook, như hình bên dưới các bạn sẽ nhìn được hình các bạn có giới tính mà bạn đã chọn ở phía trên. Cùng đó là kèm theo một số thông tin cá nhân về người đó như tên, tuổi, vị trí ...

Hãy nhấn vào hình trái tim màu tím trắng  để gửi yêu cầu hẹn hò đến bạn đó. Khi bạn đó nhận được yêu cầu của bạn thì bạn đó có thể chấp nhận hoặc từ chối. 

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 13

ảnh minh họa bước 7 - hẹn hò online facebook

Bước 8:

Các bạn có thể vào phần cài đặt để thay đổi thông tin trên Profile mà bạn muốn người hẹn hò nhin thấy của bạn.

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 14 hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 15

ảnh minh họa bước 8 - hẹn hò facebook

Các bạn có thể chọn Người cần hẹn hò trong danh sách bạn của bạn

hẹn hò facebook - facebook dating - chi tiết - 16

ảnh minh họa chọn crush -hẹn hò facebook

2. Đánh giá chức năng Facebook Dating

Không biết là vô tình hay cố ý mà Facebook Daiting là được facebook cập nhật vào đúng thời điểm mà tỷ lệ đàn ông ế vợ ở Việt Nam chiếm tỉ lệ rất cao. Tình yêu online nhận thấy đây là một chức năng rất tốt. Nó giải quyết được một số vấn đề nhất định của của các bạn ngại giao tiếp, công việc bận rộn, những người chưa có khả năng tiếp xúc tốt ... Facbook dành một môi trường riêng chỉ giải quyết vấn đề cho một số cá nhân trong tình trạng muốn tiến tới hôn nhân. Nên có thể nói Hẹn hò facebook khá kín đáo. Mấy bạn hay ngại thì đây là một lựa chọn rất tốt. Với lại facebook sử dụng những công nghệ mới nhất nên khả năng phân tích và lọc đối tượng cực kỳ tốt.

Vậy chốt lại mình khuyên các bạn hãy nên sử dụng để tham khảo. Đây là một chức năng hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn là sẽ không có support tốt rồi. Các bạn hãy dựa vào khả năng phân tích của mình để tìm được một người như mong muốn. Tất nhiên nó chỉ là công nghệ sử dụng trên thuật toán của Facebook sẽ không có con người nhúng tay vào. Nên nếu có thắc mắc cần giải đáp thì đây là điều rất khó. Để đáp ứng yêu các yêu cầu đó tình yêu online đã cung cấp ứng dụng liên kết các bạn có chung nhu cầu đến với nhau

Chúng tôi đã dành riêng một bài viết để nói về ưu và nhược điểm của phần mềm. Vậy nếu bạn quan tâm thì hãy Click vào đây để tìm hiểu nhé. Hãy cho mình thêm một cơ hội.

Tình yêu online chuyên tạo các cuộc hẹn hò lãng mạn , chia sẻ thông tin hữu ích về tình yêu

tìm người yêu tại hà nội - dịch vụ hẹn hò tại Hà Nội
Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata