Hẹn hò thực tế sắp được ra mắt - các bạn đã sẵn sàng chưa banner

Chương trình "Hẹn hò thực tế " sắp được ra mắt - các bạn đã sẵn sàng chưa

23:58 04/06 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Tình yêu online sắp tới sẽ cho ra mắt chương trình "Hẹn hò thực tế" để giúp những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm một nửa kia của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những cuộc hẹn hò trong thực tế chất lượng nhất.

Lời đầu cho phép Tình Yêu Online xin gửi lời chào đến tất cả các bạn trẻ đang quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi

Trước đây với nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm trong tình yêu, hẹn hò của các bạn trẻ, các bạn đang trong độ tuổi lập gia đinh, hay các bạn đã có gia đình và có vướng mắc trong tình yêu. Nhưng trong quá trình chia sẻ vậy, chúng tôi được rất nhiều bạn trẻ gửi gắm với mong muốn tìm được một nửa còn lại. Chứ mấy bạn ấy chờ duyên lâu quá rồi (hì hì). Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ với những lý do khác biệt ấy chúng tôi đã băn khoăn và suy nghĩ cách giải quyết tốt nhât.

Hẹn hò thực tế sắp được ra mắt - các bạn đã sẵn sàng chưa v1

ảnh minh họa

Sau một thời gian phân tích chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng là sẽ tạo ra một ứng dụng có thể kết nối những người có chung sở thích với nhau. Và sẽ phân tích và tạo cầu nối giúp các bạn có thể trao đổi và tiếp xúc trực tiếp với nhau trong giới hạn cho phép và được chúng tôi quản lý. Nhưng chúng tôi đang vấp phải rất nhiều khó khăn, vì nghĩ thì dễ nhưng làm thì không như vậy, có những bạn vì lý do A mà không tìm được nửa kia, có những bạn vì lý do B mà vẫn Ế. Vậy làm sao để cho vừa lòng tất cả các bạn là một điều rất khó.

Ngoài ra chúng tôi làm sao để có thể đảm bảo được sự an toàn, nghiêm túc của tất cả mọi thành viên mà không quá phức tạp. Và cuối cùng là làm sao để tạo niềm tin cho các bạn.

Hẹn hò thực tế sắp được ra mắt - các bạn đã sẵn sàng chưa v2

ảnh minh họa

Nhưng với quyết tâm, chúng tôi vẫn đang xây dựng một ứng dụng hẹn hò thực tế để giúp các bạn đang trong độ tuổi kết hôn mà có nhu cầu, hay những bạn kém may mắn muốn tìm người có điểm chung, hay những bạn nhút nhát kiệm lời ... Theo Tình yêu online thì Nồi nào úp vung nấy, ai cũng sẽ có một nửa của mình. Chỉ là mình có tìm được ra hay không. Nên chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một chương trình hẹn hò thực tế để cải thiện những mong muốn của các bạn đang có nhu cầu.

Phần mềm đang trong quá trình cập nhật và chờ xin phép. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi chúng tôi theo Fanpage ở dưới trang web. Hoặc khi thoảng ghé qua trang web tinhyeuonline.vn để biết được chi tiết

Để đăng ký trước các bạn vui lòng click vào đây để đăng ký nhé

xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Thông tin liên hệ nhanh

Tình yêu online - Chương trình Hẹn hò thực tế

Số điện thoại : 0363636968

Mail : tinhyeuonlinedating@gmail.com

Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata
Hành lý tình yêu - chương trình hẹn hò thực tế mới ra mắt avata