Đánh thức sự tử tế trong bạn banner

Đánh thức sự tử tế trong bạn

10:56 06/06 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Hãy đánh thức sự tử tế trong bạn. Nó có thể giúp bạn tốt lên hàng ngày. Mà ai cũng có thể tạo ra được sự tử tế cho riêng mình, theo cách của riêng mình. Vậy hôm nay hãy cùng Tình yêu online đi tìm các cách có thể đánh thức sự tử tế trong bạn

Sự tử tế trở thành một thói quen

Theo Tình Yêu Online - Chương Trình Hẹn Hò Thực Tế thì cách đánh thức sự tử tế trong bạn hiệu quả nhất là hãy tạo nó thành một thói quen

Có 3 cách đơn giản! Tử tế chứa đựng sự ấm áp, sôi nổi, nhẫn nại, cảm giác tin tưởng và lòng biết ơn. Biến sự tử tế trở thành một thói quen là điều quan trọng để có cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Đức Đạt Lai Lạt Ma đã nói: Hãy tử tế bất cứ khi nào bạn có thể, và bạn luôn luôn có thể tử tế. Không phải ai cũng làm được những điều vĩ đại, nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm được những điều nhỏ nhặt, với tình yêu lớn lao, và cùng nhau, chúng ta có thể làm được điều gì đó tuyệt vời.

ảnh minh họa 

Hãy biến lòng tốt, sự tử tế trở thành một thói quen bằng 3 cách đơn giản dưới đây:

1. Ghi những việc làm tốt trong những tờ giấy nhớ cách làm này giúp chúng ta hiểu rằng lòng tốt không đòi hỏi những điều to lớn. Lòng tốt có thể biểu hiện ngay trên những tờ giấy nhớ. Phương pháp này hiệu quả ở mọi lứa tuổi. Trẻ nhỏ có thể viết, vẽ những lời tốt lành lên giấy nhớ, trong khi người lớn có thể dùng chúng để đánh dấu các trang sách đã đọc.

2. Những trò chơi thú vị trò chơi này áp dụng được trong gia đình, lớp học, thậm trí có thể vận dụng sáng tạo tại cả nơi làm việc. Mỗi người được phát một loại thẻ với những ô trống. Khi ai đó làm được một việc tốt, họ sẽ ghi lại việc làm tốt đó vào ô trống trong thẻ. Người lấp đầy các chỗ trống trước sẽ chiến thắng và có thể thưởng quà hoặc khen ngợi. Cách làm này khuyến khích những hành động tử tế giữa các thành viên với nhau.

3. Chiếc bình của sự tốt bụng Mỗi thành viên sẽ được đặt một quả bóng vào chiếc bình nếu họ làm được một điều gì đó tốt đẹp. Sau đó, chính người này sẽ mô tả lại hành động tốt bụng của mình. Việc làm này sẽ thúc đẩy trẻ chung sức để làm đầy chiếc bình, đồng thời nâng cao kỹ năng diễn đạt bằng lời nói của bản thân. Trò chơi này có thể áp dụng trong trường học hoặc gia đình.

Trên đây là những ý kiến riêng của Tình Yêu Online - Chương trình "hẹn hò thực tế". Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm sống bổ ích cho tất cả mọi người.

Nếu bạn có những bài viết hay giúp cải thiện vấn đề trong cuộc sống xã hội thì hãy liên hệ với chúng tôi để những quan điểm của bạn được chia sẻ đến với tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ các bạn có thể xem ở trang liên hệ hoặc xem thông tin ở phần dưới website.

Liên hệ nhanh: 

Hotline: 036.3636.968

Mail: tinhyeuonlinedating@gmail.com

Website: tinhyeuonline.vn

Bí kíp yêu lâu dài đến ngay cả khi đã kết hôn - tinh yeu online - hen ho online