Hành lý tình yêu - chương trình hẹn hò thực tế mới ra mắt banner

Hành lý tình yêu - chương trình hẹn hò thực tế mới ra mắt

00:07 16/06 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
"The Baggage Vietnam – Hành lý tình yêu" là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác phái.

Hãy cùng Tình Yêu Online - chương trình hẹn hò thực tế tìm hiểu qua về chương trình "Hành lý tình yêu" vừa được công chiếu trên truyền hình VTV3.

Phiên bản gốc "The Baggage" là show hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên toàn thế giới. Sau 3 mùa phát sóng thành công tại Mỹ, "The Baggage" đã có mặt tại các quốc gia Anh, Pháp, Đan Mạch và Trung Quốc. Số lượng view của mỗi tập "The Baggage" có thể lên đến 8,4 triệu/tập và từng nắm giữ vị trí thứ 2 show truyền hình có lượng tương tác, bình luận cao nhất ngay trong tuần đầu tiên phát sóng tại Châu Âu.

Mỗi tập phát sóng là "chuyến bay tình yêu" dành cho một Nữ hành khách đặc biệt đi tìm hạnh phúc với chiếc Vali duy nhất sẽ được tiết lộ vào cuối chương trình.

Mỗi chuyến bay, cô gái sẽ được gặp gỡ 3 hành khách Nam với những bí mật bất ngờ nằm trong 3 chiếc Vali: nhỏ, vừa và lớn, tương ứng với mức độ khó chấp nhận trong những bí mật của họ. Người thuyết phục được cô gái chấp nhận được bí mật của mình sẽ là người thắng cuộc và cả hai có cơ hội hẹn hò với nhau.

Hành lý tình yêu - chương trình hẹn hò thực tế v1

 Đạo diễn Lê Hoàng, Ca sĩ Hari Won, Siêu mẫu Xuân Lan

Thành phần quan trọng và thu hút trên chuyên cơ tình yêu chính là Ban Cố Vấn hẹn hò gồm Đạo diễn Lê Hoàng, Ca sĩ Hari Won, Siêu mẫu Xuân Lan, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến… Họ là những người nổi tiếng và có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong tình yêu để giúp cho cô gái có những lựa chọn phù hợp nhất, và đồng thời đưa ra những quan điểm đa chiều về tình yêu, hôn nhân gia đình. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thành Trung trong vai trò "Cơ trưởng" của "chuyên cơ tình yêu".

Hành lý tình yêu - chương trình hẹn hò thực tế v2

MC Thành Trung - chương trình Hành Lý Tình Yêu

Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h00, Chủ nhật trên kênh VTV3, từ ngày 14/06/2020.

Nguồn : Trí thức trẻ

Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata
9 điều cần biết khi bạn đang có ý định hẹn hò qua mạng avata