Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây banner

Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây?

23:35 22/06 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Sau một thời gian dài lang thang trên các diễn đàn, những kinh nghiệm chọn người yêu thì tình yêu online chợt nhận thấy rằng những người thường gặp khó khăn trong việc chọn bạn đời của mình sẽ có một số dấu hiêu như sau ? Hãy cùng tình yêu online - chương trình hẹn hò thực tế cùng tìm hiểu nhé.

NHỮNG NGƯỜI DỄ CHỌN SAI BẠN ĐỜI

Tình yêu online - Chương trình hẹn hò thực tế sẽ sơ lược một số nhóm người sẽ khó tìm được bạn đời trong những lần đầu tiên.

1. Người lãng mạn thái quá. Có xu hướng bỏ qua những tín hiệu không ổn từ đối phương Luôn tin rằng đã tìm thấy tri kỉ của mình. Tin vào trực giác và không bận tâm những yếu tố quan trọng khác Có một mối quan hệ không hạnh phúc mà không hiểu vì sao

2. Người sợ hãi “Mình mà không kết hôn sớm thì lấy ai chăm sóc khi ốm đau, ai bầu bạn lúc về già…” “Bạn bè đã lấy chồng/lấy vợ hết rồi… Mình cũng phải chọn đại một người thôi” Thường dành 2/3 cuộc đời còn lại của mình trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

3. Người đẽo cày giữa đường Để cho ý kiến của người khác đóng vai trò quá lớn trong việc chọn bạn đời Không có khả năng ra quyết định Có thể chia tay đối phương vì sự phản đối từ bên ngoài (ví dụ về tôn giáo, quê quán…)

4. Người hời hợt Quan tâm đến những mô tả trên giấy hơn là những phẩm chất bên trong “Người mình yêu phải cao mét tám trở lên, thu nhập vài ngàn đô” “Cô ấy phải là dân Sài Gòn, có mái tóc dài, biết nấu ăn…” Ít quan tâm đến khả năng gắn kết giữa 2 người

5. Người ích kỷ Không bao giờ chấp nhận hy sinh hay thỏa hiệp “Ý kiến của tôi luôn đúng” “Quyền lợi của tôi phải được ưu tiên hơn” Chỉ người siêu dễ tính hoặc người có lòng tự trọng thấp mới chấp nhận kiểu người này

6. Người thích làm “nhân vật chính” Muốn mình giống như thần tượng của đối phương, họ là fan hâm mộ của mình Những người thuộc tuýp này chỉ có thể kết hôn với bạn chí cốt Thường có cuộc hôn nhất buồn tẻ bởi họ chỉ biết nói về chính mình.

7. Người hay đòi hỏi Chỉ kết hôn khi nhu cầu của mình được đáp ứng “Cô ta sẽ nấu ăn cho tôi” “Anh ta sẽ xuất hiện bất cứ khi nào tôi cần” Sau một năm kết hôn, khi họ đã quen thuộc với việc các nhu cầu của mình được đáp ứng thì không còn hào hứng nữa, mối quan hệ sẽ dần đi xuống.

Vậy nếu bạn thuộc một trong những nhóm người trên thì hãy thay đổi mình đi nhé. Để có thể phù hợp hơn với những người bạn khác phái.

Đây là những thông tin mà Tình yêu online - chương trình hẹn hò thực tế đã sưu tầm và cóp nhặt trên mạng và phân tích lại. Có gì còn thiếu hay chưa hợp lý thì các bạn có thể đóng góp cho chúng tôi theo thông tin liên hệ ở dưới.

Tình yêu online - Chương trình hẹn hò thực tế

Chuyên cung cấp dịch vụ hẹn hò thực tếquà tặng valentinequà tặng sinh nhậtquà tặng các dịp đặc biệt... Chia sẻ kinh nghiệm hẹn hòkinh nghiệm trong tình yêu

Hotline: 036.3636.968

Mail: tinhyeuonlinedating@gmail.com

Website: tinhyeuonline.vn

tìm người yêu tại hà nội - dịch vụ hẹn hò tại Hà Nội
Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata
Hành lý tình yêu - chương trình hẹn hò thực tế mới ra mắt avata