thông minh, xinh đẹp nhưng lại thất bại trong tình yêu - tình yêu online - hẹ hò thực tế - banner

Tại sao phụ nữ thông minh, xinh đẹp nhưng lại thất bại trong tình yêu

16:43 27/05 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình thông minh xinh đẹp nhưng lại không đạt được tình yêu như mong muốn? Thực tế là vậy có rất nhiều bạn gái đã trải qua những câu chuyện như vậy, không chỉ một lần mà có thể là nhiều lần. Để tìm hiểu hãy đọc bài dưới đây để xem tình yêu online phân tích có hợp lý không nhé?

Đây là câu chuyện của một người bạn của mình. Bạn ấy là nữ nhé bạn ấy hiện đang làm quản lý cho một nhà hàng tại Hà Nội. Trước khi kể về câu chuyện của bạn ấy mình xin phép nhận xét một chút về ngoại hình của bạn ấy. Bạn ấy thuộc gia đình có điều kiện khá giả, có học thức tốt vì bạn ấy tốt nghiệp đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành quản trị kinh doanh, nhan sách thì không phải là đẹp xuất sắc nhưng bạn ấy rất chịu khó makeup và chăm sóc tốt ngoại hình, công việc của bạn ấy cũng đòi hỏi phải chỉnh chu nên ngoại hình của bạn ấy thì không có gì phải nói cả.

Nhưng một lần đi cà phê bạn ấy bảo vừa chia tay với người cách đó khoảng 6 tháng. Trước mình cũng có gặp rồi bạn ấy cũng là dân văn phòng nhìn cũng được và cũng rất chu đáo. Bạn đó đang rất buồn và muốn chia sẻ với mình. Bạn ấy có nói rất nhiều là bạn ấy không hiểu lý do vì sao lại như vậy. Và cái mà bạn ấy ấm ức không hiểu nhất là người bạn trai kia lại yêu đúng cô nhân viên cấp dưới của mình. Từ điều kiện gia đinh, nhan sắc, công việc không có gì có thể so sánh được cả.

Chuyện là như vậy đó các bạn. Qua tìm hiểu từ các chuyên gia tâm lý và tích góp từ kinh nghiệm cuộc sống tình yêu online đã đưa ra những lý do như sau:

1. Quá bận vì công việc

Như ví dụ ở trên người bạn của mình dành quá nhiều thời gian cho công việc, theo mình biết thì kể cả khi nhân viên ra về bạn ấy vẫn ở lại lập các kế hoạch cho thời gian tới. Những ngày nghỉ thì tại vì sinh ra trong gia đình tri thức nên bạn ấy rất ít có thói quen đi chơi vu vơ. Chỉ đi khi có dự định. Vì vậy mình muốn nói ở đây là bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, thời gian ở bên người yêu quá ít ỏi. Nên lâu dần sẽ để mất đi những thứ quen thuộc của tình yêu, làm cho đối phương hết cảm giác yêu với bạn. Và có cảm giác gì đó như không được quan tâm.

=> Hãy thu xếp thời gian sao cho hợp lý, nếu gần thì một tuần nên dành 2 tối đi dạo, mặc dù không đi đâu sang chảnh nhưng nó lại góp phần hâm nóng tình yêu

2. Nói quá nhiều về bản thân

Người phụ nữ thông minh thường thích thể hiện sự hiểu biết của mình. Ban đầu, chàng sẽ rất ấn tượng với trí tuệ của bạn. Thế nhưng, nếu bạn nói quá nhiều, sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán và giảm hứng thú chinh phục.

Bí mật làm nên sức hút của phụ nữ. Thay vì nói quá nhiều về bản thân, hãy im lặng và lắng nghe điều chàng nói. Những cuộc trò chuyện thân mật sẽ khiến cánh mày râu muốn tìm hiểu và khám phá những bí mật bị khóa kín của bạn hơn đấy.

3. Luôn cho mình đúng

Như các bạn đã biết là cánh mày râu thường có cái tôi đặt cao hơn người phụ nữ. Họ sẽ có phản ứng gay gắt nếu cảm thấy bị súc phạm và phụ nữ thường không biết điều này. Họ luôn thu mình trong cái suy nghĩ là mình yếu đuối cần được bảo vệ và che chở, nhường nhịn. Đúng là như vậy, tôi đảm bảo với các bạn những người đàn ông họ đều có suy nghĩ là mình sẽ phải che chở cho người mình yêu nhưng ở những khía cạnh khác như trong công việc, trong mối quan hệ, ... nhưng hãy để họ được tôn trọng trong gia đình.

Xinh đẹp nhưng thất bại trong tình yêu - chi tiết -1

ảnh mình họa - tình yêu online - chương trình hẹn hò thực tế

4. Không suy nghĩ cho người còn lại

Khi bạn nghĩ bạn bị tổn thương thì bạn có biết người kia có thể đang tổn thương hơn bạn rất nhiều. Bạn giận dỗi khi không được trả lời tin nhắn của mình, nhưng bạn đâu có muốn biết lý do đằng sau đó, bạn đã vội trách mắng theo thói quen. Có thể người đó đang gặp vấn đề về công việc, về tâm lý mà chưa thể trả lời bạn được. Khi bạn hẹn người đó đi chơi, nhưng nhỡ may người ấy đến muộn khoảng 30p. Bạn có hỏi thăm là bị làm sao không hay bạn chỉ cầm chiếc điện thoại gọi liên hồi, anh đang đâu đấy, sao anh lâu thế, có đi không , không thì ở nhà đi. Nhưng nhỡ người kia vừa sự có khi tham gia giao thông thì sao. Nên việc đầu tiên thì hãy hỏi lý do và có sự động viên nhất định. Nó thể hiện sự quan tâm trong tình yêu.

5. Thất bại nhiều lần

Cái này thì không cần phải nói, Cha mẹ sinh con trời sinh tính, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Tính cách con người là vậy có những người cứng nhắc không chịu thay đổi bản thân và khẳng định là mình luôn đúng và cả thế giới ngoài kia họ đang hiểu sai kết quả.

Tình yêu online chỉ đưa ra những ký kiến riêng là như vậy. Chứ không phải là chắc chắn hay bắt buộc nhé. Các bạn đọc thì hãy phân tích xem có những gì phù hợp và cần phải thay đổi thì làm theo nhé.

Trên đây mình chỉ chia sẻ về vân đề khách quan của các bạn nữ là như vậy, không tính đến mấy trường hợp lỗi đến từ phái bạn trai nhé. Không mấy bạn lại bảo gặp phải bạn trai không tốt thì thất bại là đúng. Vấn đề này mình sẽ phân tích ở một bài khác nhé

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội cũng như website để có những kiến thức bổ ích nhất nhé.

Chúc tất cả các bạn đọc bài này sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu nhé ! 

Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata
9 điều cần biết khi bạn đang có ý định hẹn hò qua mạng avata