tìm người yêu tại hà nội - dịch vụ hẹn hò tại Hà Nội - banner

Tìm người yêu nghiêm túc tại Hà Nội

00:26 09/09 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Tìm người yêu tại Hà Nội - bạn đang đến tuổi lập gia đình nhưng bạn vẫn chưa tìm được người yêu phù hợp. Bạn muốn một mối hẹn hò nghiêm túc để tiến tới hôn nhân.

Tìm người yêu tại Hà Nội đang là một vấn đề rất nóng tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại. Lý do tại sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây và làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Tôi có thể đoán chắc chắn rằng bạn đang đọc bài này thì cũng có nghĩa rằng bạn đang trong giai đoạn cần tìm một người bạn đời trong thời gian sắp tới. Lại ba hoa rồi, mấy bạn lại bảo cái đó thì ai chẳng biết. Nhưng đúng là như vậy, không chỉ có bạn đâu mà nó đang xảy ra ở rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nó có cả ở Nam và Nữ nhưng như mình tìm hiểu thì đa số là xảy ra ở Nam nhiều hơn.

Vì một hay nhiều lý do nào đó mà bạn vẫn ế tới giờ này, nhưng tôi tin rằng đó là những lý do đều sẽ có cách giải quyết. Và bạn cần phải nắm được lý do đó là gì để có thể giải quyết vấn đề đang xảy ra. Và dưới đây tôi xin liệt kê ra một số lý do mà bạn vẫn còn ế tới giờ này, để xem bạn nằm trong mục nào nhé.

1. Do điều kiện bất khả kháng (Ngoài hình, bệnh tật, ...)

Với những trường hợp như thế này thì thật sự mình cũng không thể hình dung ra cách có thể giải quyết nó như thế nào. Mặc dù qua báo đài bạn vẫn có thể nghe qua các câu chuyện cổ tích về tình yêu ngoài đời thực, nhưng chuyện cổ tích thì đã ít, lại còn ở ngoài đời thật thì có thể nói gần như là không có.

2. Ế do thiếu tự tin

- Theo mình tìm hiểu thì đây là nguyên nhân số 1 dẫn tới ế lâu dài, ế bền vững của các bạn trẻ bây giờ. Tại sao mình lại nói như vậy, vì các bạn thử nghĩ xem, Việt Nam hơn 90 triệu dân, tuổi từ 18 - 40 chắc chắn là hơn 1 nửa dân số rồi, cho dù chia đôi Nam - Nữ thì đối tượng của bản dường như xuất hiện trước mặt bạn hàng ngày. Nhưng bạn không thể tạo lấy một cơ hội cho bạn, bạn tự đặt ra cho mình nhiều lý do để ngụy biện, rằng nhìn đã không thích rồi, không biết họ có thích mình không, mình chưa có đủ kinh tế, ... Và từ đó sẽ dẫn đến một thói quen bỏ qua cơ hôi, và mong chờ sẽ có một ngày nào đó có người trong mơ sẽ tìm đến bạn. Hãy ngưng tưởng tượng đi bạn nhé.

- Cách giải quyết: với những trường hợp không hề khó. Các cụ ngày xưa có câu nồi nào thì úp vung nấy. Chỉ cần bạn có mục tiêu cụ thể phù hợp với bản thân, mình nói từ phù hợp ở đây bạn phải xem xét nhiều khía cạnh nhé. Từ sở thích, điều kiện, dung mạo, tài năng, ... Có thể không cần sát sao quá nhưng phải ở mức phù hợp. Chứ đũa mốc đòi chòi mâm son thì chỉ có trong phim thôi bạn. Việc tiếp theo là bạn phải tìm cơ hội cho chính bản thân mình. Khó lắm nhỉ, nhưng mình sẽ chỉ cho bạn 3 cách cơ bản nhất:

tìm người yêu tại hà nội, nghiêm túc tiến tới hôn nhân

+ Nhờ người quen giới thiệu, khi các bạn đã thuộc dạng ế rồi đúng không, thì tôi chắc chắn là bạn bè của bạn đều có gia đình rồi, họ sẽ bỏ bê việc tán tỉnh bạn khác giới, nên nếu có mối nào ngon mà được bạn nhờ thì chắc chăn họ không tiếc gì câu nói. Và bạn cũng phải thành thật chứ đã không tự tin trước người lạ lại còn ngại ngùng trước người quen thì cũng khó. Đi đâu bạn cũng than như vậy thì tôi đảm bảo rằng khi có mối nào đó phù thợp thì ai cũng nghĩ tới bạn. Ít ra bạn cũng có thêm một số cơ hội nhất định và chịu khó bảo họ đi cùng trong buổi xem mặt để bạn bớt tự ti, và cở mở hơn.

+ Thôi đã ế rồi giờ phải mặt dày, nếu bạn chưa có công việc ổn định hãy xin vào môi trường làm việc có nhiều đối tương vào. Nếu bạn là Nàm thì xin vào mấy công ty chuyên về Sale, kế toán, trường học,... Nếu bạn là Nữ thì ngược lại. Vì bạn ngại thì phải cần thời gian để làm quen, sau dần sẽ có nhiều cơ hội hơn. Ngoài ra bạn nên đi chơi theo các hội nhóm tại khu đang sống, ví dụ nhóm tập thể dục buổi sáng, buổi chiều, nhóm guita, nhóm phượt, thậm chí là tình nguyện viên,...

+ Tham gia các chương trình hẹn hò thực tế qua mạng internet. Đã hẹn hò qua mạng tại sao lại là hẹn hò thực tế. Đơn giản mạng internet chỉ là môi trường một bên nào đó cung cấp dịch vụ kết nối giữa 2 người đang có nhu cầu tìm bạn đời với nhau. Và sắp xếp cho họ một buổi gặp thực tế. Rất hay đúng không các bạn, một số bạn bảo rằng gặp trực tiếp còn chẳng được huống chỉ đi quen mấy người ở đẩu ở đâu, lại còn mất tiền phí này nọ nữa. Nhưng theo mình nghĩ đây là một xu hướng của tương lai, và nó sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người. Bạn hỏi mình có tin vào duyên số hay không ? Tất nhiên là có! Nhưng duyên số là gì? Có chắc chắn rằng bạn cứ ngồi im chờ đợi thì duyên số sẽ tới hay không. Vì vậy theo mình đây chỉ là một phương pháp thúc đẩy duyên số đến với bạn nhanh chóng hơn thôi.

 tìm người yêu tại hà nội, nghiêm túc tiến tới hôn nhân

3. Ế do quyết tâm làm giàu.

- Vấn đề này chủ yêu xảy ra ở Nam giới nhiều hơn, vì từ cha ông ta ngày xưa đã có câu "Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm". Vì vậy kinh tế phải phụ thuộc hoàn toàn vào đàn ông, mặc dù xã hội ngày nay phát triển hơn rất nhiều. Bình đẳng đang đàn được mở rộng ra giữa Nam và Nữ. Nhưng nói là như vậy thì đây vẫn là bản chất của người Việt ta từ trước tới nay. Nên những suy nghĩ này vẫn còn tồn đọng trong tất cả nam giới. Không nói về vấn đề đó, thì tất cả bạn trẻ bây giờ đều có xu hướng là ổn định về tài chính rồi mới kết hôn để cuộc sống sau khi kết hôn sẽ ổn định và đầy đủ hơn. Và theo mình thì đây cũng là xu hướng của tương lai, và cũng có ý đúng. Nhưng các bạn phải biết là không phải ai cũng có thể ổn định được kinh thế, có rất nhiều bạn bỏ bê thời gian đến 10 - 20 năm cũng không thể có kinh tế ổn định như mình mong muốn. Quay lại thì mình đã già rồi, tuổi trẻ cũng không còn mấy, vợ trẻ con thơ cũng không mấy tốt đẹp. Nên nếu bạn nào vẫn có cái xuy nghĩ cứ làm giàu đã, sau này mình giàu thì yêu đương là chuyện nhỏ. Nếu mình giàu hơn mình nghĩ thì có thể có người yêu đẹp, gia thế tốt thì hãy xem lại năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi. Ai cũng có quyết định riêng nhưng hãy gắn mác thời gian vào đó. Bạn có thể làm giàu đến năm 30 tuổi, 33 tuổi, nhưng sau tuổi này mà vẫn không giàu thì hãy đi xây dựng gia đình và gạt bỏ một số tiêu chí đề phù hợp với hiện tại đi.

- Với trường hợp này nếu đã gạt bỏ ý định làm giàu để chuyển sang kiếm người yêu thì lại rất dễ. Tại vì những bạn theo tư tưởng này thì thường có một suy nghĩ chín chắn, hơi gia trưởng chút, hiện đại, và sẽ đặt ra tiêu chuẩn bạn đời rất kỹ. Vì vậy cách đơn giản nhất là bỏ bớt tiêu chi đi, lược bỏ dần dần theo thời gian mà bạn hoạch định sẽ kết hôn. Bạn cần vừa giỏi, vừa xinh đẹp, hiền dịu, nết na, ... Thì hãy xem bạn đã có những gì, và những đối tượng mà bạn hình dung có nhiều hay ít. Hãy nhìn nhận từ những con người đang tồn tại quanh bạn. Đừng mơ hồ quá. Sau khi lược bỏ thì tôi nghĩ bạn sẽ tốt hơn cho việc tiến tới những mối quan hệ gắn bó sau này.

4. Luôn coi bản thân mình là nhất.

- Rất nhiều bạn trẻ đang coi mình là trung tâm của vũ trụ, muốn người yêu phải chiều mình, hiểu mình, tốt với mình, dịu dàng với mình, luôn làm theo ý mình. Sẽ có người như vậy đến bên bạn nếu bạn cũng như vậy với đối phương. Chúng ta đã biết con người chẳng ai giống ai cải. Và bạn với đối phương giống như 2 miếng ghép luôn có những điểm thừa và thiếu. Để 2 miếng có thể ghẹp lại với nhau chắc chắn nhất thì phải có điểm bù trừ tương ứng với nhau. 

- Cách giải quyết: hãy học cách hiểu đối phương hơn, nên mạng xã hội, google, youtube tham khảo những bài viết, video về tâm lý tình cảm khi yêu. Sẽ giúp bạn nhận ra đối phương cần gì ở bạn, bạn thể làm được những gì đế có thể đáp ứng. Rồi tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được một người phù hợp vói bạn nhất, trong thời gian ngắn nhất.

5. Bị ám ảnh bởi người yêu cũ.

- Đúng là có không giữ mất đừng tìm, có nhiều bạn tre trải qua nhiều mối tình nhưng lại không thể tìm được một người giống như người yêu cũ, và cứ thể luẩn quẩn trong vòng lặp phải tìm được người thay thế tốt hơn. Hãy bỏ đi bạn nhé, con người chẳng ai giống ai đâu bạn, ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Nếu bạn hãy bỏ nhiều thời gian tìm hiểu về mối tình hiện tại thì có khả năng bạn sẽ nhận ra họ có rất nhiều điểm đang để bạn quan tâm hơn đấy.

- Ngoài ra cũng có trường hợp ám ảnh vì bị bỏ rơi, đối xử không tốt do người yêu cũ để lại. Để giải quyết thì bạn nên thận trọng hơn trong khi yêu, yêu 1, yêu 2 thôi chứ đừng yêu tất. Khi yêu nên dành lại một nơi để về. Đừng vì quá yêu mà mù quáng xa lánh người thân, xa lánh bạn bè vì bất cứ lý do nào. Hãy tìm hiểu kỹ nhất về đối phương, từ gia đình, công việc, bạn bè để bạn có thể hiểu rõ nhất về bản chất. Chứ đừng yêu một cách mù quáng, họ bảo gì tin nấy. Tôi thấy rất nhiều bạn vợ vợ chồng chồng nhưng chưa hề gặp gia đình của đối phương, tất cả cũng chỉ nghe qua những lời đường mật thôi.

tìm người yêu tại hà nội, nghiêm túc tiến tới hôn nhân

Trên đây là một só lý do mình có thể đúc kết lại với các bạn. Ngoài ra mình cũng cung cấp thêm một tin nữa là bên mình đang có chương trình kết đôi hẹn hò thực tế cho các bạn trẻ hiện nay đang đến tuổi lập gia đình. Chúng tôi ưu tiên các bạn có nhu cầu thật sự nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, như các bạn làm trong môi trường văn phòng ít tiếp xúc, các bạn đã quá tuổi và cần một cuộc hẹn nghiệm túc, các bạn đã một lần vấp ngã muốn tìm một nửa tương ứng. Chúng tôi sẽ có chính sách xét duyệt tài khoản rất nghiêm túc. Không để một số cá nhân quấy rối. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thật sự nghiêm túc thì hãy click vào đường link đăng ký ở bên dưới. Bạn sẽ được lên lịch cho một cuộc hẹn phù hợp nhất.

Tìm người yêu - hẹn hò thực tế  Đăng ký tìm người yêu tại Hà Nội

Chúc các bạn sớm tìm được một nửa của mình nhé. Ai rồi cũng có người phù hợp, nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều hãy để bản thân thoải mái nhất. Rồi một ngày tình yêu sẽ gõ cửa với bạn.