Tình Yêu Online, Có nên thử hay Không - tinh yeu online vn - hẹn hò thực tế banner

Tình Yêu Online, Có nên thử hay Không?

19:56 28/05 - Đăng bởi: tinhyeuonline.vn
Tình yêu online là gì? Chúng ta có nên bắt đầu một cuộc tình qua mạng xã hội hay không? Hãy phân tích qua một chút vấn đề này nhé!

Tình Yêu Online, Có nên bắt đầu tình yêu bằng cách này hay không?

Để chúng ta có cái nhìn khách quan hơn thì trước hết ta phải hiểu tình yêu online là gì?

Ta có thể hiểu nôm na, tình yêu online là những dòng cảm xúc được thể hiện qua những con chữ và sự cuốn hút qua những lới nói không xuất phát từ cơ miệng của chúng ta, mà nó xuất phát từ trí óc đã qua suy nghĩ của chúng ta.

Vậy vấn đề chúng ta đề cập đến hôm nay là gì? 

Đó chính là những lợi ích và hệ lụy của "tình yêu online".

1. Những mặt xấu của Tình Yêu Online

- Trường hợp ở những em nhỏ tuổi

Như tình yêu online đã tìm hiểu thì hiện nay trong giới trẻ có đến 90% các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 đã và đang dùng điện thoại di động. Đây là môi trường để phát triển tình yêu online cực kỳ nhanh. Có thể nói là nhanh nhất trong các loại phương tiện internet. Và qua tìm hiểu thì chúng tôi thấy rất nhiều các bạn trẻ mới lớp 6 , lớp 7 (ở độ tuổi mà những bạn sinh nắm 9x còn đang vạch ... đi tè một cách hồn nhiên) đã có những mối quan hệ yêu đương online rồi.

Đây là những cảm xúc đầu đời trong sáng nhất của các em, kể cả bạn nữ và bạn nam. Vui có buồn có, nó được thể hiện rất tự nhiên cũng không khác chúng ta cho lắm. Chỉ là cách kìm chế và thể hiện có khác thôi. Ở độ tuổi mà các em chưa nhận biết được gì thì đã có những mối quan hệ cần phải suy nghĩ. Và hệ quả là kết quả học tập của các em ngày một sa sút, cha mẹ lo lắng, tâm lý rối loạn, lo âu, thường xuyên bị trấn động về tình cảm, rồi thì vượt quá ranh giới về mối quan hệ, đôi khi có những trường hợp còn có ý định tự tử.

Và rồi mọi thứ chẳng đi đến đâu, thứ tình yêu trẻ con này chỉ thế và tạm dừng theo một khoảng thời gian ngắn. Nếu có em nào trong trường hợp này mà đang tham khảo thì tốt nhất nên dừng lại đừng vì vài dòng chữ không hồn mà lao vào một cuộc chơi không có kết quả.

Đến đây thôi tình yêu online cũng khuyên luôn mấy bạn trong độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 11 hãy dừng lại và không cần đọc thêm nữa. Hãy dừng lại, hãy dừng lại và dừng lại ngay. Lợi thì có nhưng răng không còn đâu. Tất nhiên là có 1 số trường hợp sẽ tồn tại chữ duyên chữ số. Nhưng nó chỉ chiếm 1 - 2 % thôi. Bạn có nghĩ là bạn sẽ nằm trong % đó không. Hãy dừng lại, dừng lại thôi. Chỉ sau lớp 12 thôi là các bạn sẽ có những cảm xúc khác hẳn. Hãy đợi thêm chút nữa để có được một tình yêu đẹp nhé 

  

- Vậy ở lứa tuổi lớn hơn thì sao

Tình yêu online đã dần trở thành món ăn tinh thần phổ biến ở những bạn trẻ đang còn độc thân vì một số lý do nào đó. Ở lứa tuổi này các bạn hầu như đã hiểu được tầm quan trọng của tình yêu, nhận biết được những thứ cần thiết và cần phải có một mối quan hệ. Và cũng không ngoại lệ chúng đều có những mặt xấu kể cả với người đã trưởng thành. Vẫn tồn tại những tình yêu chơi chơi chỉ để cho có, những tình yêu mang tính lừa đảo chiếm đoạt, những tình yêu dở tệ. Đơn giản vì những gì thể hiện qua tình yêu online chỉ đơn giản là những dòng chữ. Chúng đã được suy nghĩ một cách cẩn thận trước khi được sử dụng. Những anh chàng vô cùng khô khan, cục cằn, nóng tính thì qua những dòng chữ lại trở lên dịu dàng, yêu thương ...

Kể cả với bạn nữ cũng vậy, theo tình yêu online nhận thấy thì đây chỉ là những tình yêu giả tạo, không chân thật. Đây là những lý do để một tình yêu có thể tan vỡ nhanh chóng.

2. Mặt hữu ích của tình yêu online

Vậy còn tác dụng tốt của nó là gì?

Đã đề cập ở trên những mặt xấu, nhưng không thể không nói đến những mặt tích cực của tình yêu online. Có rất nhiều bạn đã cô đơn từ rất lâu, chỉ vô tình comment một đoạn status của ai đó trên mạng xã hội, và giờ đây họ đang hạnh phúc bên nhau. Những bạn khó tình không thể lựa chọn được một người chung ý tưởng, chung sở thích mới mình thì có thể lại tìm được trên mạng internet. Những bạn kém may mắn có thể tìm được người phù hợp. Nhìn chung là tình yêu online sẽ giúp cho một số người đang độc thân có thêm cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình.

Ngoài ra với cách này những bạn kém về giao tiếp thì hoàn toàn có lợi thế trong việc sử dụng câu chữ để thu hút đối phương. Cũng giảm thiểu thời gian tìm kiếm theo cách thủ công.

Và đây cũng là xu hướng của các bạn trẻ trong tương lai. Sử dụng công nghệ trong tình yêu. 

Cuối cùng mình xin nhấn mạnh lại rằng, tình yêu online tốt thì có tốt, nhưng những mặt xấu thì cũng không ít. Với các bạn còn nhỏ tuổi thì tốt nhất là nên dừng lại, còn với những bạn đã trưởng thành thì nên hạn chế sử dụng công nghệ trong tình yêu nếu chưa đến mức cần thiết. Nếu tuổi của bạn chưa đến quá giới hạn thì bạn hãy cho mình thêm cơ hổi để có thể tìm thấy một nửa của mình bằng duyên số nhé.

Có gì thắc mắc cần giải đáp và tư vấn hãy liên hệ với tình yêu online theo thông tin ở trên đầu website hoặc cuối website

Chúc các bạn trẻ có một tình yêu thật đẹp !

Tại sao bạn nên hẹn hò với một người ít nhất hai lần avata
Dịch vụ hẹn hò thực tế cho người ế đang hái ra tiền tại Việt Nam avata
Hãy cẩn thận khi chọn người yêu nếu bạn thuộc những nhóm người sau đây avata
Chương trình hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam avata
9 điều cần biết khi bạn đang có ý định hẹn hò qua mạng avata